• CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN
 • Buổi làm việc với Công ty Cổ phần Xi măng Xuân Thành

 • Thứ bảy , 15:59 Ngày 02/05/2020
 • Sáng ngày 12/06/2019, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean, với tư cách là đại diện thương mại của Công ty TNHH Môi trường và Năng lượng Khải Thịnh (NKK) đến từ Trung Quốc, đã có buổi làm việc với Công ty CP Xi măng Xuân Thành tại văn phòng nhà máy để giới thiệu giải pháp, công nghệ và thiết bị hệ thống phát điện nhiệt dư (WHR – Wasted Heat Recovery)

  Sáng ngày 12/06/2019, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean, với tư cách là đại diện thương mại của Công ty TNHH Môi trường và Năng lượng Khải Thịnh (NKK) đến từ Trung Quốc, đã có buổi làm việc với Công ty CP Xi măng Xuân Thành tại văn phòng nhà máy để giới thiệu giải pháp, công nghệ và thiết bị hệ thống phát điện nhiệt dư (WHR – Wasted Heat Recovery). Tham gia buổi làm việc có đại diện Ban lãnh đạo và các chuyên gia đến từ Công ty Asean và Công ty Khải Thịnh cùng Ban lãnh đạo và các kỹ sư của nhà máy. 

  Từ giữa năm 2019, Công ty Asean tự hào trở thành đại diện thương mại của Công ty Khải Thịnh tại Việt Nam để đem công nghệ phát điện nhiệt dư giới thiệu đến các khách hàng tại thị trường trong nước. Công ty Khải Thịnh được thành lập từ 2005 tại Nam Kinh, Trung Quốc. Công ty Khải Thịnh chuyên về CCPP (Nhà máy điện chu trình hỗn hợp), CPP (Nhà máy điện tự động), năng lượng mới, công nghệ WHR với kinh nghiệm phong phú về kỹ thuật, phát triển công nghệ, thực hiện và vận hành dự án. Từ năm 2005 đến 2019, hiệu suất dự án thu hồi nhiệt dư đã chiếm hơn 30 thị phần trong nước, khoảng 260 dự án thu hồi nhiệt dư đã được xây dựng, với tổng công suất lắp đặt là 2700 MW. Hầu hết trong số đó là trên cơ sở Hợp đồng tổng thầu EPC. Bên cạnh đó, Công ty Khải Thịnh cũng đã và đang thực hiện rất nhiều dự án lớn về WHR tại Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả-rập Xê-út, Mông Cổ và các tiểu Vương quốc A-rập thống nhất. Công ty Khải Thịnh là doanh nghiệp nghiên cứu khoa học duy nhất ở tỉnh Giang Tô đã được trao danh hiệu "Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật sử dụng năng lượng nhiệt dư và năng lượng mới”.
  Buổi làm việc được coi là dấu mốc quan trọng trong quá trình thương thảo hợp tác cũng như đối với sự hợp tác trong tương lại giữa Công ty Asean và Công ty Khải Thịnh, trên cơ sở tối ưu năng lực của các bên để cùng mang lại giá trị gia tăng đích thực cho khách hàng. 
   

   Bài viết liên quan