• CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN
 • Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng E.Energy

 • Thứ bảy , 17:15 Ngày 02/05/2020
 • Sáng ngày 28/05/2019, Công ty CP Cơ điện Asean đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MoU) với Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng E.Energy đến từ Trung Quốc. Tham dự buổi ký kết có đại diện Ban Lãnh đạo cùng các chuyên gia đến từ hai công ty.

   

   

   

  Công ty E.Energy được thành lập vào năm 1993 tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Công ty chủ yếu tham gia vào nghiên cứu & phát triển kỹ thuật; tư vấn và dịch vụ kỹ thuật; chuyển giao thành tựu công nghệ liên quan đến sản xuất, truyền tải điện và thiết bị chuyển đổi, hóa chất, thân thiện với môi trường, kiểm định năng lượng điện và thiết bị điều khiển tự động; phần mềm máy tính, mạng và phần mềm tự động hóa văn phòng. Đến nay, Công ty E.Energy đã sở hữu những thành tựu nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ phong phú. Là đơn vị nghiên cứu kỹ thuật quan trọng và vận hành tổ máy siêu tới hạn 1000MW đầu tiên tại Trung Quốc và đã giành giải nhất về Thành tựu khoa học và công nghệ xây dựng điện của Trung Quốc và giải ba về Khoa học và công nghệ điện của tỉnh Chiết Giang. Công nghệ đốt dầu nhỏ của nhà máy điện đã giành giải Ba về khoa học và công nghệ của tỉnh Chiết Giang. Công nghệ đánh lửa dầu nhỏ hệ thống nghiền công suất đốt trực tiếp 300MW đã giành giải nhất về khoa học và công nghệ điện của tỉnh Chiết Giang. Các nghiên cứu về chiến lược vận hành van tuần tự hơi quy mô lớn và mối quan hệ định lượng giữa độ ăn mòn ion clorua nước và độ dẫn hydro đã giành giải Nhì về Khoa học và Công nghệ Điện lực của tỉnh Chiết Giang. Công ty cũng có hơn hai mươi chứng chỉ và bằng sáng chế mới thực tế với quyền sở hữu trí tuệ độc lập hoàn toàn.
  Ngay sau buổi ký kết bản MoU, Công ty Asean và Công ty E.Energy đã tiến hành khảo sát thực tế Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng để từ đó đưa ra các báo cáo cũng như giải pháp kỹ thuật dành cho nhà máy. 


  Với sự hợp tác giữa hai công ty, những công nghệ và dịch vụ kỹ thuật của Công ty E.Energy sẽ từng bước được giới thiệu đến thị trường Việt Nam đồng thời giúp Công ty Asean ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường công nghiệp nặng hiện nay và được khách hàng tin tưởng và tìm đến nhiều hơn bằng việc đem đến cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp kỹ thuật tối ưu và hiệu quả nhất. 

   Bài viết liên quan